ล่าสุดท้องได้6เดิอนเเล้วปวดหลังปวดเอวมากลุกขึ้นไม่ไหวเป็นอะไรไหมค่ะเเม่ๆๆเเต่ลุกดิ้นดีมากค่ะเเม่ๆๆๆๆ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ของเรา30วีค5วัน ปวดหลังปวดเอวมาก นอนก็นอนไม่สบายตัวเลยค่ะ