ท้อง2เนี้ยเเพ้หนักมาก ไม่ชอบกลิ่นอาหาร กินของมันไม่ได้เลย อวกทุกวันแม่เหนื่อยมาก ยิ่งกินยาบำรุงยิ่งอวก แต่จะชอบอวกกลางคืน มีคุณแม่คนไหนเป็นแบบนี้บ้าง

2 ตอบกลับ

ท้องสองอ้วกช่วงเย็นเหมือนกันค่ะ... ตอนนี้4เดือน ..ดีขึ้นแล้วค่ะ

เหมือนกันค่ะตอนนี้11วิค6วันกินยากมากค่ะ