ขอความคิดเห็นหน่อยค่ะเครียดมาก

#ใครมีประสบการ#ขอคำคิดเห็นหน่อยคะ สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆพอดีตั้งครรภ์ได้6เดือนแล้วแต่เป็นซิฟิลิสแล้วเคยเป็นก่อนหน้านี้แลเวตอนท้อง1เดือนนกว่าแล้วฉีดยารักษาครบแล้วพอมาท้องได้6เดือนแล้วเป็นลูกจะอันตรายไหมคะ กังวลเครียดมากค่ะะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ลูกไม่เป็นอันตรายค่ะ ถ้าฉีดยาครบแล้ว บ้านนี้พึ่งโดนฉีดครบเมื่ออายุครรภ์5เดือนเหมือนกันค่ะ ปวดมากโดนฉีดแต่ละครั้ง #แต่ถ้าไม่ได้ฉีดมีผลต่อลูกแน่นอนค่ะ หมอบอกว่าลูกโดนฉีดด้วยพอเกิดมา แต่แม่หายห่วงได้เลยถ้าเกิดฉีดครบแล้ว

3y ago

ฉีดครบตั้งแต่ได้3เดือนแล้วค่ะแม่แล้วมามีแผลขึ่นอีกตอน6เดือนค่ะ