อยาจะปรึกษาจร้า .

#ใครมีประสบกา นเเม่ท้องบ้านไหนฉีดวัคซีนโควิดเเล้วยังค่ะ.. ฉีดเเล้วมีอาการยังไงบ้างค่ะ...#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ได้ฉีดไฟเซอร์ไปค่ะ ครบ 2 เข็มมาได้เดือนนึงแล้ว น้องดิ้นปกติ อาการข้าวเคียงมีแค่ปวดที่ฉีด กับปวดตัวตอนเข็ม 2 ค่ะ วันเดียวหาย

บ้านนี้ฉีดครบ 2 เข็มแล้วค่ะ ฉีดของซิโนฟาร์มทั้ง 2 เข็มเลยค่ะ น้องดิ้นปกติดีค่ะ มีปวดแขนนิดหน่อยค่ะ