ขออนุญาตนะคะแม่ๆ

ใครมีบ้าน2ชั้นบ้างค่ะ แบบว่าฉี่บ่อยขก.ลงไปเข้าห้องน้ำ แล้วซื้อกระโถนฉี่มาไว้บนห้องบ้าง อีกอย่างพ่อเรานอนข้างล่างแล้วพ่อชอบบ่นว่าเข้าห้องน้ำบ่อย เพราะเปิดไฟทางบนไดค่ะ 😭 ทรมานจังไม่ชอบการฉี่บ่อย มันฉี่ไม่สุด รำคาญตัวเองมากๆ 😓

2 ตอบกลับ

บ้านนี้บ้าน2ลั้นแต่เรานอนข้างล่างนอนห้องของตายายห้องน้ำอยู่ในตัวบ้านแม่ยังบอกให้ซื้อโถ่ฉี่มาฉี่เราก็บอกแม่ว่าไม่ซื้อยังพอลุกเดินเข้าได้อยู่ผ่านไป2วันแม่ซื้อมาให้เลยกลางคืนแกบอกห้ามลุกไปเข้าห้องน้ำ ตอนเช้าๆเราก็เอาฉี่ไปเททิ้งในห้องน้ำแต่ตอนกลางวันเนาเปิดหน้าต่างห้องให้ากาศถ่ายเท

ขนาดห้องน้ำยุ่ในห้องยังรำคานเรยแม่..ฉี่บ่อยมากเข้ามาม่ถึงครึ่งชั่วโมงปวดอีกแร่ว