แพ้ท้องหนักปวดแสบในกระเพาะ

ใครมีทางออกช่วยให้อาการแพ้ท้องดีขึ้นได้บ้างคะ เหมือนนับวันยิ่งรุนแรง เบื่ออาหาร กินอะไรไม่ค่อยได้เลย ตอนนี้ทำให้เป็นกระเพาะอีกด้วย แสบท้องนอนไม่หลับ อาเจียน กลุ้มใจมากค่ะ ใครมีเคล็ดลับดีๆช่วยบอกหน่อยนะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองขนมแคร็กเกอร์ดูค่ะ พยาบาลแนะนำมา ส่วนตัวได้ผลค่ะ