ใครมีความเรื่องหยิบข้าวสารไหมค่ะ

ใครมีความเชื่อเรื่องโบราณมั้งไหมค่ะ 🥳บ้านนี้หยิบได้17เม็ด หยิบสามรอบเลขคี่สามรอบเลย#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ใครมีความเรื่องหยิบข้าวสารไหมค่ะ
2 ตอบกลับ

อยากรู้เเหมือนกันจ้าแม่ เลขคู่ กับ เลขคี่ คือยังไงบ้างค่า 😅

1y ago

คนแก่เขาบอกว่า เลขคู่ผู้หญิง เลขขี่ผู้ชาย

แล้วตรงไหมคะแม่

1y ago

คนแรกตรงจ้า คนนี้รอลุ้นเพศจ้า