ท้องแตกลายแดง

ใครมีครีมดีๆมาแนะนำบ้างคะตอนนี้ท้องแตกลายแดงลามไปที่สะโพกที่ก้นหมดแล้ว. อยากได้ครีมที่ทาแล้วเห็นผลจริงๆอะคะแม่ท่านไหนมีของดีแนะนำหน่อย☺️☺️☺️

1 ตอบกลับ

ไม่มีครีมไหนทาแล้วได้ผลจริงๆกะบทุกคนหรอกค่ะ มันขึ้นอยู่กับผิวของแต่ละคน และแตกมากน้อยแค่ไหนแล้ว

5y ago

ไม่ค่อยถนัดเรื่องครีใ