ใครพอทราบบ้าง ? ว่าคนท้องฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19ได้มั้ย (ของซิโนฟาร์ม)

ใครพอรู้บ้างค่ะ ?ว่าคนท้องฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19ได้มั้ย (ของซิโนฟาร์ม) มีเพื่อนที่เป็นพยาบาลบอกว่าฉีดแล้วทำให้ลูกหลุดจริงมั้ย ใครทราบบ้าง ?#ใครมีประสบการณ์ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ขึ้นอยู่กับร่างกายแต่ละคนนะคะ ส่วนตัวให้นมบุตรอยู่ก็ฉีด ซิโนฟาร์มค่ะ ปกติดี หารีวิวคนท้องฉีดซิโนฟาร์มมาให้ค่ะ ลองอ่านดู

3y ago

ปรึกษาคุณหมอที่ฝากครรภ์ค่ะ ร่างกายแต่ละคนไม่เหมือนกัน