ใครพอรู้บ้างคะ ท้องได้ 19w จะ5เดือนเเล้ว เรารู้สึกปวดหน่วงๆท้องมากๆ เวลาจะนอนต้องค่อยๆขยับ ไม่งั้นเจ็บ

ใครพอรู้บ้างคะ ท้องได้ 19w จะ5เดือนเเล้ว เรารู้สึกปวดหน่วงๆท้องมากๆ เวลาจะนอนต้องค่อยๆขยับ ไม่งั้นเจ็บ เวลาเดินเจ็บหน่วงๆปวด ต้องท้องน้อย เเต่ไม่มีเลือดออก คะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ นี่ปวดอยู่2วันปวดนอนไม่ได้เลย เดี๋ยวก็หายเองค่ะ ตอนนี้23+1แล้ว

3mo ago

บางทีก็ปวดหน่วงๆ ด้านซ้ายบ้าง กลางบ้าง