อยากถามแม่ๆว่าเวลานอนชอบหายใจไม่ออกเป็นเพราะอะไรหรอคะ เหมือนจะขาดใจเลย ไม่รู้ต้องทำยังไง😭 32+²

ใครพอรู้บอกหน่อยนะคะ🙇🏻‍♀️🙏🏻#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

2 ตอบกลับ

นอนหนุนหมอนสูงๆหน่อยนะค่ะแม่จะช่วยได้บ้างนิดหน่อยค่ะ

น้องตัวใหญ่มดลูกก็จะใหญ่ขึ้นค่ะ

2mo ago

แพ้ท้องค่ะ