ผื่น,ตุ่ม มีอาการคันอย่างมาก

ใครพอมีวิธีเเก้บ้างครับ เเฟนผมคันบริเวณท้องทั้งสองด้าน เเต่มาตอนนี้เริ่มเป็นตุ่มผื่นขึ้นเต็มข้างท้องทั้งสองด้านมันจะเป็นอะไรรุนเเรงไหมครับ รึต้องไปหาหมอ #ท้องสัปดาร์ที่30

ผื่น,ตุ่ม มีอาการคันอย่างมาก
27 ตอบกลับ

ผื่นแพ้ตั้งครรภ์ค่ะ ทรมานมากได้แค่บรรเทาอาการค่ะ ทาคารามายล์และสามารถขอเจลหรือครีมทาแก้คันกับคุณหมอที่ดูแลเราได้ค่ะ