วิธีเร่งคลอด

ใครพอมีวิธีเร่งคลอดแบบธรรมชาติบ้างค้ะ ตอนนี้ 39+4 แร้วแต่ไม่มีอาการอะไรเรยค้ะ กังวลมากเรยค้ะ กลัวได้ผ่า ?

1 ตอบกลับ

บ้านนี้กลัวได้คลอดเอง ทรมารสุดๆเลยค่ะแม่คลอดเอง บ้านนี้ลูกคนแรกปากมดลูกเปิดช้ามาก นอนเขย่าเตียงรพ. ร้องลั่นรพ. 12ชั่วโมง สุดท้ายจบที่ผ่า รู้สึกดีมากกกกที่ได้ผ่า 55