ขอคำแนะนำเกี่ยวกับการกู้น้ำนม

ใครพอมีวิธีกู้น้ำนมบ้างคะ พอดีว่าน้ำนมแม่มาน้อย +กับลูกไม่ค่อยเข้าเต้าด้วย แล้วแม่ก็ทิ้งช่วงปั๊มนานด้วย เลยอยากจะกู้น้ำนม

2 ตอบกลับ

แม่ลองทำ PP ดูนะคะ ขั้นตอนหาดูในGoogleเลยค่ะช่วยได้ในระดับหนึ่งเลย

4y ago

ขอบคุณค่ะ ไว้จะลองทำนะคะ

กินขิงค่ะจะช่วยให้น้ำนมกับมาค่ะและกินน้ำร้อนมากค่ะ