ค่า hcg ในเลือดลดลงต้องแท้งทุกคนมั้ย

ใครพอมีประสบการณ์ค่าhcg ลดลงบ้างคะ นับจากวันที่ประจำเดือนมาล่าสุดอายุครรภ์ก็น่าจะได้5 สป. วันแรกไปตรวจหมอu/s ไม่เจออะไรในมดลูกเลย หมอตรวจเลือดได้ค่าhcgมา30,000 เว้นอีก2วัน ตรวจเลือดได้ค่าhcg 6,000 ลดลงแบบตกใจมากหมอสงสัยว่าตั้งครรภ์นอกมดลูก เลยตัดชิ้นเนื้อในมดลูกไปตรวจ ตอนนี้รอผลตรวจอยู่ใจไม่ดีเลยค่ะ เราต้องเสียลูกไปรอบที่2จริงๆหรอ เพราะก่อนหน้านี้ก็แท้งไปรอบนึงแล้ว ใครมีประสบการณ์ช่วยแนะนำด้วยค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่ค่ะสรุปแม่ท้องไหม

✌️✌️❤️❤️