สอบถามคะเรื่องเด็กดาว

ใครพอมีความรุ้เรื่องการเจาะน้ำคล่ำบ้างคะนอกจากเจาะน้ำคล่ำแล้วมีวิธีอื่นอีกไหมที่จะให้เรารุ้ผลเรื่องเด็กดาวใครพอมีความรุ้ช่วยแนะนำหน่อยคะคือเราอายุเยอะไปกาหมดหมอบอกว่ามีความเสี่ยงสุง

2 ตอบกลับ

เจาะเลือดตรวจได้คะ ทราบเพศเลย ราคาจะแพงหน่อย ตรวจได้ตั้งแต่10week รอผล5วัน บ้านนี้อายุ27ก็ตรวจคะ เสี่ยงทุกช่วงอายุจ้า

ตรวจนิฟตี้ค่ะแม่ เเค่เจาะเลือด ทราบเพศลูกด้วยจ้า