กำหนด 3พย.ค่ะ✌

ใครพอมีของใช้ส่งต่อบ้างคะขอราคาไม่แพงมากก็ได้ค่ะรึใครชี้เป้าร้านถูกๆให้ก็ได้นะคะ ใกล้คลอดแล้วคะ ยังมีของไม่ครบสักอย่างเลยเครียดมากพอดีแฟนตกงานกลัวว่าจะไม่ทัน🙏😢#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ ID _baitong2948_ ขอบคุณค่ะ❤

1 ตอบกลับ

ใน Shopee ก็ถูกนะคะ พวกเสื้อผ้ามือสอง ในกลุ่มแม่และเด็ก ขายถูกๆ เราก็ไปเอฟมา

3y ago

pp13112539