มีใครพอทราบไหมคะ ว่าอันนี้ตกขาว หรือ มูก 35 w ขออภัยหากภาพไม่เหมาะสม

ใครพอทราบไหมคะ ว่าอันนี้ตกขาว หรือ มูก 35 w ขออภัยหากภาพไม่เหมาะสม

มีใครพอทราบไหมคะ ว่าอันนี้ตกขาว หรือ มูก 35  w ขออภัยหากภาพไม่เหมาะสม
1 ตอบกลับ

มูกค่ะทีหลังเบลอภาพด้วยค่ะ