ถ่ายเป็นเลือด

ใครพอทราบสาเหตุมั้ยคะ พอดีถ่ายเป็นเลือด2 ครั้ง มีอาการหน่วงๆนิดหน่อย แต่ม้วนท้องเหมือนท้องเสียประมาณ3 รอบ อาการเเบบนี้ต้องพบแพทย์มั้ยคะ ท้อง7 เดือนคะ

ถ่ายเป็นเลือด
7 ตอบกลับ

เราก็เป็นแบบนี้ ตอนนี้ได้6วีค จะไปฝากครรภ์พรุ้งนี้จะลองถามหมอดู เป็นทุกครั้งที่ถ่าย เป็นมาสี่วันแล้วทรมานมากๆ

รีบไปหาหมอเลยค่ะบ้านก็ถ่ายเป็นเลือดท้อง7เดือนเหมือนกันหมอจัดยาให้กินแล้วก็หายค่ะ

เลือดออกรีบไปพบหมอค่ะ ถ้าคิดว่าอะไรผิดปกติ รีบไปหาหมอก่อนนะคะ

ควรพบแพทย์ด่วนๆเลยนะคะ

หาหมอเลยค่ะแม่อันตราย

แนะนำหาหมอดีกว่านะคะ

รีบไปหาหมอเลยนะคะ