น้องขี้ตาออกเยอะเป็นไรมั้ย? แฉะทั้งวันเป็นข้างเดียว

ใครพอทราบสาเหตุช่วยบอกด้วยคะแนะนำหน่อย

2 ตอบกลับ

ท่อน้ำตาอุดตันค่ะ นวดเปิดท่อน้ำตาให้น้องค่ะ แต่ถ้าขี้ตาเปลี่ยนสีแล้วให้พาไปหาหมอค่ะ

ตอนนี้เป็นสีเหลือง/นวดแบบไหนคะ

4y ago

ขี้ตาเหลืองแล้ว หาหมอค่ะ