อยากสอบถามคนที่รู้หรือแม่ๆที่มีลูกน้อยเคยเป็น

ใครพอทราบบ้างว่ามันเกิดจากอะไร? ตอนแรกมันเป่นแค่ตุ่มแดงเล็กๆพอสักพักก้อเป็นอย่างในรูปจากมีแค่2-3ตุ่มก้อมีเยอะขึ้นเรื่อยๆเป็นทั้งบริเวณคอ​ ก้น​ แขน​ หน้่าอก​ และบริเวณจักแร้ #ขออภัยด้วยถ้ารูปไม่สุภาพ

อยากสอบถามคนที่รู้หรือแม่ๆที่มีลูกน้อยเคยเป็น
3 ตอบกลับ

เหมือนเป็นหนองเรยค่ะแม่ รีบพาน้องไปหาหมอนะคะ

เบลอภาพดด้วยนะคะ พาไปพบหมอได้แล้วค่ะ

เป็นหนองหรอคะ

5y ago

ไปหาหมอรึยังคะ