ดูผลให้หน่อยค่ะ ดูไม่ออก

ใครพอทราบบ้างค่ะ ดูให้หน่อยว่าเสี่ยงมากหรือเสี่ยงน้อย ผลดาวซินโด #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ดูผลให้หน่อยค่ะ ดูไม่ออก
4 ตอบกลับ

เสี่ยงน้อยค่ะ ตรงหัวข้อ INTERPRETATION ถ้า 1:250 ลงไปคือเสี่ยงสูงค่ะ

แบบนี้เสี่ยงไหมค่ะ กัววันมากหมอพูดไม่เข้าใจเลย

2y ago

ภาพไม่ชัดเลยค่ะ

เสี่ยงน้อยค่ะแม่

ดูได้ตรงไหนค่ะ