ฝากท้องเริ่มแรก

ใครพอทราบบ้างคะว่าฝากท้องเริ่มแรกเสียกี่บาท เราเป็นคนราชบุรีใครอยุ่ราชบุรีหรือรู้ข้อมูลแนะนำหน่อยคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้โรงพยาบาลรัฐ ใช้สิทธิ30บาท เสียค่าตรวจเยี่ยว110บาท ค่าปกสมุด20บาท เเค่นี้ค่ะ พอครั้งต่อไปเสียค่ายา 30บาท

5y ago

ขอบคุนนะค่ะ❤️