อยากทราบค๊าาาา

ใครพอทราบบ้างคะ ปั้มนมใส่ขวดให้ลูกกินแล้ว นำกล้บไปแช่ในถังน้ำแข็งได้ไหมคะจะอยู่ได้กี่ชั่วโมง ทำความสะอาดตรงจุดที่ลูกดูดเรียบร้อยแล้วค่ะด้วยน้ำร้อนๆอุ่นค่ะ สามารถนำไปแช่ในถังน้ำแข็งแล้วนำมาให้ลูกกินต่อได้ไหมคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าแช่แข็งอยู่ได้24ชม.ค่ะแต่ถ้าตั้งไว้ข้างนอกอยู่ได้3ชม.ถ้าไม่มีกลิ่นบูดกินได้ค่ะเวลาให้น้องกินแม่ชิมก่อนนะคะว่าเปรี้ยวมั้ยถ้าไม่เปรี้ยวก็กินได้ค่ะ