ค่าคลอดรพ.แม่และเด็กเชียงใหม่

ใครพอทราบค่าคลอดธรรมชาติรพ.แม่และเด็กเชียงใหม่บ้างคะ รวมค่าห้องอยู่ที่ประมาณเท่าไหร่คะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

3 ตอบกลับ

คลอดธรรมชาติไม่เกิน10000 ค่ะ ค่าห้องแล้วแต่เราเลือกค่ะ มีแบบรวมพัดลม รวมแอร์ ห้องพิเศษ ค่ะ ราคาก็แตกต่างกันไป เราก็พึ่งไปคลอดน้องมาอาทิตย์ที่แล้วค่ะ แต่นอนห้องพิเศษกับน้องไม่แข็งแรงนอนรพ.ไป7วัน รวมประมาณ16,000 ค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ 🙏🙏🙏

สอบถามค่ะ พอดีงงกับที่พยาบาลพูด เขาบอกว่าพ่อแม่เป็นคนไทยคลอดฟรี เรามีประกันสังคมจะได้คลอดฟรีมั้ยคะ

9mo ago

ขอบคุณค่า

กรณีไม่ใช้สิทธิ์บัตร30 นะคะ