ลูกตาซ้ายไม่ขยับ

ใครพอทราบ ใครเคยเป็น ช่วยบอกที ลูกตาข้าง1มีรอยแดงในตา ตาไม่ขยับและเอียงไปอีกด้าน1 แบบนี้จะตาเขไหมคะ รบกวนช่วยตอบทีคะ🥺 ออกมาได้6วันคะ

ลูกตาซ้ายไม่ขยับ
2 ตอบกลับ

ไปหาหมอเด็กเลยค่ะแม่ ถ้าเป็นเราจะรีบไปส่วนตัวคิดว่ายิ่งเร็วยิ่งดี

รออายุประมาณ1-2เดือน ลองทดสอบใช้ไฟฉายส่องดูค่ะ