ลูกเอาแต่นอนกลางวัน ปลุกให้ตื่นกินนมก็ไม่ค่อยตื่น แต่กลางคืนร้องกินนม แล้วถ่าย ทั้งคืน ต้องแก้ไงครับ

ใครพอจะรู้วิธีช่วยบอกหน่อยครับ

2 ตอบกลับ

ลูกเราได้7วันกลางวันนอนดีมากกลางคืนเล่นกินร้องเหมือนกันเลยค่ะ

2y ago

เหมือนกันค่ะพยามให้เค้านอนกลางวันน้อย ลงสู้ๆกันไปจ้า😅