เด็กน้อย10เดือน

ใครพอจะรู้บ้างค่ะว่าเป็นอะไรวันนี้ไปหาหมอที่อนามัยมาเขาบอกแผลติดเชื้อแต่ไม่ให้ยาอะไรมาทานเลยให้ยาทามาแต่ยาทาหมดอายุแล้วเราเลยไม่กล้าทาให้ลูกเราควรทำไงดีค่ะ

เด็กน้อย10เดือน
2 ตอบกลับ

เคยเป็นอะ พาลูกไป คลินิก แถวหน้วบ้านเป็นไวรัสชนิดหนึ่งถ้าแผลหรือน้ำเหลืองไปโดนที่ใหม่ก้จะเป็นที่ใหม่ติดไปเรื่อยๆได้ยาฆ่าเชื้อมาแล้วก็ยาทาหลักๆเลยคือเรื่องความสะอาดและไม่อาบน้ำอุ่นค่ะ แม่ลองไปหาคลิกนิกแถวบ้านดูนะคะ

ไปโรงพยาบาลค่ะ