ใครพอจะรู้บ่าง

ใครพอจะรู้บ่าง ว่าไปซาวอย่ากรู้เพศที คลีนิกราคากีบาท#ขอบคุณล่วงหน้านะค่ะ

2 ตอบกลับ

ของเรานะค่ะ ครั้งแรก ไปฝาก 800บาท ครั้งที่ 2-3-4 หมอจะนัดทุกเดือน และจะซาวด์ให้ทุกเดือน เดือนนึง ก็ 500บาทขึ้นไป อยู่ที่ตัวยาด้วยค่ะ #ฝากคลีนิก เหมือนกันค่ะ

คลินิกแต่ละที่ไม่เท่ากันค่ะ อย่างบ้านเราธรรมดาก็ 800-1,000 บาทแหละ