เสื้อผ้าเด็กแรกเกิด

ใครพอจะมีเสื้อผ้า ผ้าอ้อม ของใช้เด็กอ่อนมาส่งต่อบ้างคะ ลูกใกล้จะคลอดแล้ว สามีพึ่งได้เริ่มงานใหม่ คุณแม่อยากเซฟค่าใช่จ่าย เพราะไม่ได้ทำงานเลย ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ใครยังพอของพร้อมส่งต่อ ติดต่อบ้านนี้ได้นะคะ