อาการจะคลอด

ใครพอจะมีอาการแบบนี้แล้วคลอดลูกไหมค่ะเจ็บท้องเหมื่อนท้องจะเสียแต่ก็ไม่ถ่ายปวดเป็นพักๆตั้งแต่9โมงเช้าจน5โมงเย็นก็ยังไม่หายถี่ขึ้นแต่ปวดแบบทนได้ท้องไม่ได้แข็งมากมีแข็งแค่เป็นพักๆใครเคยมีอาการแบบนี้แล้วคลอดบ้างค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ#เปิดการมองเห็นทีค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าปวดหายมากกว่า 10 ครั้ง/ชม. ไปได้เลยค่ะ แม่นับดูนะคะ สู้ ๆ ใกล้จะคลอดแล้ว