วิธีลดหน้าท้อง

ใครพอจะมีวิธีลดหน้าท้องหลังคลอดบ้างคะ บ้านนี้ผ่าคลอดมา3เดือนแล้ว ท้องยังไม่ยุบเลยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ผ้ารัดหน้าท้องค่ะ ช่วยได้เยอะเลยค่ะ เรารัดพยุงแผลตั้งแต่เดือนแรกเลยค่ะ

2y ago

ต้องลองบ้างแล้วค่ะ

3 เดือนนี่ออกกำลังกายได้แล้วค่ะแม่

2y ago

เลี้ยงลูกเองต้องควบคุมอาหาร หรือคาดิโออยู่บ้านค่ะ