แม่ๆ ทำให้น้องเรอได้ยังไงคะ เราทำทุกวิธีแล้วน้องไม่เรอ เครียดมากเลยค่ะ น้องอ๊วกทีเยอะมาก สงสาร กลัวสำลักลงปอดด้วย

ใครพอจะมีวิธีช่วยแชร์หน่อยค่ะ เครียดมากๆ

2 ตอบกลับ

พาดบ่า ลูบหลัง นั่งตรง ลูบหลัง พาดขา ลูบหลัง อดทนคะ เด๋วน้อง เรอเอง ไม่งั้นอ้วกบ่อย เสี่ยงกรดไหลย้อน

เราติดตามเพจ​ นมแม่แฮปปี้ในเฟสอ่ะค่ะ​ มีวิธีอุ้มให้น้องเรอ​ หลายท่าเลยค่ะ​ แม่ลองเข้าไปดูนะคะ