ใครพอจะมีวิถี

ใครพอจะมีวิถีกลืนน้ำลายได้ปกติไหม๊คะ ตอนนี้กินน้ำเปล่าก็ไม่ได้กลืนน้ำลายก็ไม่ได้พอกลืนก็เปรี้ยวปากเปรี้ยวคอไปหมดเลยคะ น้ำลายเต็มปากต้องคลายทิ้งตลอด ใครมีวิถีบอกหน่อยนะคะ ทรมานมากเลยคะ

1 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะ