ลูกน้อย24วันทานนมผงอย่างเดียวถ่ายวันล่ะครั้งไม่ตดแต่เรอตลอดเมื่อจับเรอแบบนี้น้องท้องอืดหรือป่าวค่ะหรือปกติค่ะ

ใครพอจะมีประสบการณ์ช่วยบอกทีค่ะกังวลมาก#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

จับมห้เรอดีค่ะ ถ้าเรอน้องจะไม่ท้องอืดค่ะ