39+6 ยังไม่มีทีท่าว่าจะคลอด😂

ใครพอจะมีครีมแนะนำมั้ยคะ พึ่งจะเเตกลายตอน9เดือน #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

39+6 ยังไม่มีทีท่าว่าจะคลอด😂
2 ตอบกลับ

แตกแล้วไม่หายค่ะใช้ครีมอะไรก็ไม่หายเพราะมันแต่มาจากข้างใน มีแต่จะจางลงแต่สุดท้ายก็เป็นอีกค่ะ

4y ago

อ๋อ ขอบคุณค่ะ☺️

ใช้ตอนนี้ก็ไม่ทันแล้วจ้า มันไม่หายหรอกมีแต่จะจางลง

4y ago

ขอบคุณคร้าาา☺️