ของใช้ลูก

ใครพอจะบอกให้ได้บ้างค้ะ. ว่า ของแรกเกิดต้องใช้อะไรบ้าง บอกหน่อยค้ะ แม่มือใหม่ยังไม่รู้ค้ะ ช่วยแนะนำหน่อยค้ะ

2 ตอบกลับ

เสื้อผ้าผูกหน้า ผ้าอ้อม ถุงมือ+ถุงเท้า หมวก สบู่+แชมพูเด็ก ผ้าเช็ดตัวผ้าห่อตัว สำลีก้อน+สำลีแผ่น+คัตเติ้ลบัต

นอกจากเสื้อผ้า ก็มีผ้าอ้อมสำเร็จ ผ้าอ้อมผ้า เตียงเด็ก เบาะรองเปลี่ยนผ้าอ้อม