แผลผ่าตัดคลอดโดยเย็บแผลแบบใช้แม็ก

ใครพอจะทราบไหมค่ะ ว่าแผลผ่าตัดโดยใช้แม็กในการเย็บแผล สามารถใส่ผ้ารัดหน้าท้องได้ไหมค่ะ ขอความเห็นหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

สามารถใช้ได้คะ

1y ago

1วันหลังผ่าตัดก้อใส่ได้คะ แต่จะให้ดีใส่หลังแผลหายเจ็บจะดีกว่า เพราะผ่าตัดมาอาจเจ็บแผล