คัดเต้านม

ใครพอจะช่วยบอกวิธีบรรเทาอาการปวดหรือเคยเป็นบางคะ นมคัดเต้ามากจนตัวร้องจี้ ปวดระบมทั้งเต้าเลยค่ะ แล้วมีอาการปวดซี่โครงตรงใต้ราวนมด้วย ทรมานมากค่ะ (ทั้ง2เต้าและก็ปั๊มทุก3ชั่วโมงด้วยค่ะ)

5 ตอบกลับ

ให้น้องเข้าเต้า ดีที่สุด ช่วยได้กว่าการปั๊มค่ะ

5y ago

เข้าเต้าด้วยค่ะ เข้าเต้าเสร็จแล้วปั๊มต่อค่ะ