ใต้ตาแดง​ น้อง7เดือน

ใครพอ​จะมีประสบการณ์​เกี่ยวกับลูกน้อย​ ใต้ตาแดง​ และเหมือนน้องจะคันแบบนี้บ้างคะ(น้องชอบเกาแรงๆตรงตาค่ะ)​ ช่วยแนะนำยา​ หรือวิธีการดูแลหน่อยนะคะ​ มันใกล้ตาจะทายาอะไรก็กลัวค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ใต้ตาแดง​ น้อง7เดือน
1 ตอบกลับ

พาน้องไปหาหมอเลยค่ะ คุณแม่ น่าจะแพ้อะไร