ซาวด์เพศ

ใครฝากครรภ์ประกันสังคมมั้งค่ะ ตอนซาวด์ดูเพศเสียเงินเพิ่มมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกสค. ถ้าฝากรพ.รัฐ บางรพ.ไม่ซาวด์ดูเพศให้ค่ะ แต่บางรพ.ก็ดูให้ ส่วนมากจะดูแค่ความสมบูรณ์ของเด็กแล้วก็ซาวด์แค่ 1-2 ครั้งตลอด9 เดือน ถ้าอยากรุ้เพศแต่รพ.ไม่ดูให้แม่ไปซาวด์ที่คลินิคได้ค่ะ ประมาณ 500-1000 บาท

4y ago

ขอบคุณค่ะ