ทีมผ่าคลอดจ้าแล้วคุณแม่ทราบเพศลูกยัง

ใครผ่าคลอดเดือนไหนกันบางเอ่ยบ้านนี้​ 20​ กันยา​ 64 ค่ะ ตอนที่​ 13​ วีค​ 3​ วันแล้ว​ #ผมผู้ชายครับ​ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ทีมผ่าคลอดจ้าแล้วคุณแม่ทราบเพศลูกยัง
2 ตอบกลับ

ทำไหมถึงผ่าคะแม่

3y ago

เพราะท้องแรกปากมดลูกเปิดแค่4เซนค่ะแล้วเจ้าตัวเล็กก้อตัวใหญ่ด้วยท้อง2เลยได้ผ่าค่ะ😍

ยินดีด้วยค่า