อยากท้อง

ใครปล่อยมาเกิน5ปีบ้าง ไม่เคยได้ลุ้นเลย ขอกำลังใจหน่อยค่ะ

29 ตอบกลับ

ทำการบ้านวันตกไข่ ช่วงเช้า และแฟนกินหอยนางรมหนักมากด้วยค่ะช่วงนั้น ไม่รู้เกี่ยวกันไหม ติดเลย

ทานยาบำรุง ดูแลสุขภาพนะคะแม่บ้านนี้ก็หลายปีพอสมควร เดี๋ยวน้องก็มาเองนะคะสู้ๆค่ะ

ผม2ปี เพิ่งมาสดๆร้อนปีที่3 เดือนนี้เลย ดีใจมากครับ เป็นกำลังใจให้ครับ

ไม่เคยคุมเลยค่ะ รอมา 10 ปีแล้ว ตัวเล็กก็ยังไม่มาเลย ตรวตสุขภาพกับแฟนทุกปี

ทานโพลิก +รากสามสิบ ค่ะ ทำการบ้านวันไข่ตก บ้านนี้ติดเลย ค่ะ

นับวันไข่ตกของตัวเองค่ะ จะเลื่อนประมาน2วัน

ปล่อย 1 ปี เพิ่งมา ก็จะร้องไห้แล้วค่ะ รอทุกวัน

ของเราปล่อยมา11เดือนแล้วยังไมมาเลยท้อแล้วละ

ท้องแล้วนะคะ ขอบคุณทุกกำลังใจค่ะ

เรา7 แล้วยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ