ทีมลูกชายย❤️👶🏻

ใครบอกแม่ลูกชายไม่เปลืองค่าชุด “ไม่จริ้งงง” แม่เถียงขาดใจเลยค่ะ😂 ขอดูทีมลูกชายหน่อยค้าบ❤️ #น้องพอร์ช #ลูกแม่ฝ้าย #ลูกคนแรก

ทีมลูกชายย❤️👶🏻
1 ตอบกลับ

น้องปุณณ์ครับ บ้านนี้เสื้อผ้าส่วนใหญ่ได้มาจากพี่ๆ ค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ น้องพอร์ชก็น่ารักนะคะ เหมือนนายแบบตัวน้อยเลยค่ะ