หลับลึก

ใครบอกวิธีแก้แม่หลับลึกหลับม่ด้ยินเสียงลูกร้องเรยเป้นมหลายวันล้วดีน่ะยายช่วยดูให้ ลูกหนูร้องเสียงปาวมาก กลางแม่นั่งปั๊มม่ด้นอนเป้นสาเหตุม่ค่ะ

1 ตอบกลับ

เราทำงาน+ปั้มนม กลับมาเลี้ยงลูก นอนไม่ถึง5ชั่วโมงต่อวัน ก็สะดุ้งเวลาได้ยินเสียงน้องนะคะ แม่เพลียหาอะไรบำรุงร่างกายนะคะ กรดโฟลิคก็ทานได้ช่วงให้นมลูก ทานอาหารมีประโยชน์ ทานนมเสริมด้วยเหมือนช่วงท้องเลยค่ะ

5y ago

ม่ทราบเหมือนกันพอลูกร้องม่เคยรุสึกเรย