ไตรมาสสุดท้าย

ใครบวมบ้างคะ บ้านนี้เข้า 8 เดือน เท้าบวม หน้าบวม หน้าคล้ำ สิวขึ้น ขี้ร้อน อาบน้ำวันละ 3-4 รอบ กลิ่นเหม็นเหงื่อ รักแร้ดำ ร่องก้นดำ คอดำ ขนาดขัดก็ไม่ออก หน้าตอนนี้แบบว่า แก้มดึงจมูกแบนเลยคะ เท้าก็บวมมากแต่ไม่บุ๋ม 35 วีคเอง บวมทั้งตัวเลยค้ะ

ไตรมาสสุดท้าย
2 ตอบกลับ

บ้านนี้หน้าบวมตั้งแต่ 3 เดือนแรกแล้วจ้า

บวมทั้งตัวเรยค่ะตอนนี้ หน้าก้อบาน😂