ท้อง8สัปดาห์4วัน

ใครน้ำตาลขึ้นถึง300บ้างค่ะ ขอคำแนะนำวิธีลดหน่อยค่ะ

12 ตอบกลับ

ของเราขื้น200+เรางดอาหารเครื่องดื่มที่หวานและมีแป้งเยอะพวกกะทิก้งดนมก้กินแบบไม่มีน้ำตาลเลยกับข้าวกินปลาย่างปลาต้มพักต้มน้ำพริกหมูไก่ก้เน้นเปนต้มย่างงดทอดทำแบบนี้มา3เดือนตอนนี้ท้องได้5เดือนผลน้ำตาลเปนปกติแล้วคะ

ของเราก็น้ำตาลขึ้น โดนคุมต้ำตาลตลอด งดของหวานทุกอย่าง ไม่ดื่มน้ำหวานให้ดื่นน้ำเปล่าเยอะๆ กับข้าวหรืออาหารก็ให้ลดน้ำตาล ข้าวกินข้าวกล้องผสมข้าวขาว ทำแบบนี้ทั้งเดือน หมอนัดรอบหน้าลดแน่นอนคะ

แนะนำ ต้มน้ำใบเตยดื่มค่ะ แต่ทั้งนี้ก็งดของหวาน นะคะ บ้านนี้ตรวจสัปดาห์ที่แล้ว ผล 111 ดีใจมากค่ะ เลขสวยอิอิ

4y ago

ต้องกินบ่อยแค่ไหนค่ะ

น้ำตาลสูง200-300ต้องกินนมยี่ห้อไหนค่ะ มีนมอะไรบ้างค่ะแนะนำหน่อยค่ะ ต้องกินวันล่ะกี่กล่องค่ะ

ลองคุมตามนี้ดูค่ะแม่ น้ำตาลแม่สูงมากนะคะ ต้องมีวินัยและอดทนมากๆ ขอให้กลับมาปกติไวๆนะคะ

คนท้องกินนมแอนมัมได้มัยค่ะ(นมพร่องมันเนย) แต่ตอนนี้น้ำขึ้น300กินได้มัยค่ะ

นมแอนมัมพร่องมันเนย คนที่มีน้ำตาลในเลือดสูงกินได้มัยค่ะ

4y ago

กินได้คะประโยชน์เยอะ แต่เน้นนมจืดนะคะ

กินแก้วมังกรวันล่ะกี่ลูกค่ะ น้ำตาลถึงจะลด

นุ้ยขึ้น217คะหมอสั่งหยุดด่วน

กินแก้วมังกรค่ะ