ฟีเจอร์ดีงาม แนะนำใช้ด้วยกันค่ะ

ใครนับแล้วลืมแบบเรา แนะนำ ๆ ใช้กันค่ะ วันนี้ 30w1d จดลูกดิ้นได้ 2 วันแล้วค่ะ ไม่มีพลาดดดด จริง ๆ ใช้ใน Apple Watch มาได้สักระยะแล้ว บางวันแอบลืมใส่นาฬิกาบ้าง มีในแอพพลิเคชันถูกใจสุด ๆ เลยค่ะ

ฟีเจอร์ดีงาม แนะนำใช้ด้วยกันค่ะ
1 ตอบกลับ

ดีมากๆเลยคะ