ใครนอนไม่หลับบ้างค้ะ

14 ตอบกลับ

ตอนกลางคืนอยากนอนมากแต่แพ้ช่วยกลางคืนไม่ได้หลับไม่ได้นอนเลยทีเดียว อาศัยนอนกลางวันเสริม

ตั้งแต่รู้ว่ามี ก็ตื่นมาฉี่ ทุก 2ชั่วโมงค่ะ จะพยายามนอนทุกครั้งที่รู้สึกเพลีย

นี่กินยานอนหลับค่ะ จากจิตแพทย์ ยาที่ปลอดภัยกับลูกนะคะ งั้นนอนไม่ได้เลย

5y ago

มีค่ะ พบจิตแพทย์ดูค่ะ แต่เค้าไม่ได้ให้สุ่มสี่สุ่มห้านะคะ ต้องประเมินก่อนว่านอนไม่หลับส่งผลเสียมากน้อยแค่ไหน ถึงจะจ่ายยาให้ค่ะ

นอนกลางวันเสริมเอาค่ะแม่ๆ นี้37+2แล้ว นอนน้อยแต่นอนนะ

เป็นค่ะ หลับๆตื่นๆ บางทีตื่นมาฉี่นอนต่อไม่ค่อยหลับ

5y ago

เปนเหมือนกันเลย

เป็นคร่า นอนได้ครั้งละครึ่งชั่วโมงเอง

เป็นเหมือนกันเลยคะนอนไม่ค่อยหลับ

5y ago

ใช่ค้ะตื่นเช้ามาปวดหัว

เหมือนกันเลย เหนื่อยมาก

5y ago

กี่เดือนแล้วค้ะ

เป็นบ่อยไหมคะแม่

เป็นเพราะอะไรหรอคะ