24W น้ำหนักขึ้นมาแค่ 3 โลเองค่า

ใครนน.ขึ้นน้อยบ้างคะ กลัวเค้าจะไม่สมบูรณ์แข็งแรงคะ

2 ตอบกลับ

โฟกัสที่น้ำหนักน้องดีกว่าคะแม่ถ้าซาวออกมาแร้วน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ปกติดีก้อไม่มีอะไรต้องกังวลคะ

ตลอดการตั้งครรภ์ขึ้นแค่8โลเองค่ะ น้องคลอดมาแข็งแรงดีค่ะ